ลงทะเบียน
LockID รับไอเทมกิจกรรม รับไอเทมโปรโมชั่น รับไอเทม Serial แนะนำ กฏ แจ้งปัญหา Live Chat

Server จะปิด Maintenace
ทุกวันพุธ
เวลา 9.00-12.00 น.
Glory Destiny แมวมองขอส่องแฟชั่นสุดฮิตช่วง CB

 

            ในที่สุดเวลาที่แฟนๆ Glory Destiny Online สุดยอดเกมแปลงร่าง ฟิวชั่น แฟชั่นก็มาถึง เพราะตอนนี้แฟนๆ สามารถเข้าไปเล่นช่วง CB ได้อย่างสนุกสนาน เรียกว่าเพิ่งเปิดเซิร์ฟเวอร์ไปได้ไม่กี่นาทีความร้อนแรงของชาวแบ๊วทั่วไทยต่างก็แห่เข้ามาเล่นจนต้องเพิ่มเซิร์ฟเวอร์เพื่อรองรับความต้องการของมหาชนชาวเกมเมอร์ และแน่นอนเมื่อมีคนเล่นมากมายแบบนี้ แมวมองแบบเรามีหรือจะพลาดตามส่องแฟชั่นของเพื่อนๆ ในช่วง CB นี้ ไปชมกันว่าแฟชั่นใดฮอตฮิตสำหรับเกมแบ๊วเวอร์อย่าง Glory Destiny Online

 

            เริ่มแรกเข้าเกมไปมีเพื่อนๆ มากมายต้องตะลึงกับชุดแฟชั่นแดงแรงฤทธิ์ ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนทั้งเขาและเธอช่างดูโดดเด่นเสียจริงๆ เพราะนี่คือชุดแฟชั่นสุดพิเศษที่มาจาก Premium Pack นั่นเอง ไปดูกันสิว่าจะล่อตาล่อใจแค่ไหน

 

 

 

แค่เห็นชุดก็ซี้ดซ้าดแล้ว อะไรจะร้อนแรงขนาดนี้ ติดตามรายละเอียดแฟชั่นชุดนี้ได้ ที่นี่

 

 

            นอกจากนี้แฟชั่นที่กำลังเป็นที่นิยมของผู้เล่นก็คือชุดเซ็ต Hero Trip และ Hero Guardian หรือที่เพื่อนๆ เรียกว่าชุดมอลนั่นเอง ด้วยคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมถือเป็นชุดแรร์ และความสวยงาม เท่ ล้ำ นำเทรนด์เป็นสิ่งที่ทำให้ชุดนี้ฮิตติดตลาดจริงๆ ไปชมภาพกันเลย

 

 

            จากเดิมใส่ชุดวันเกิดเหลือบไปเห็นหนุ่มหล่อไฮโซใส่เสื้อผ้าหรูหราเลยสอบถามว่า ...ท่านได้แต่ใดมา... แน่นอนว่า Cash ที่เพื่อนๆ ได้มานั้นใช้กันให้เต็มที่เลย สามารถกด I เพื่อเข้าสู่ไอเทมมอลได้สะดวกมาก

 

            หลังจากนั้นก็เข้าไปหาชุด Set Hero ที่ไอเทมมอล เพียงเท่านี้เราก็ได้ใส่ชุดเท่เกินใครแล้ว เปรียบเทียบก่อนใส่และหลังใส่เห็นมั้ยว่าเท่เกินใครเชียว

หลายๆคนอาจจะไม่ทราบว่าในช่วง CB นี้ Glory Destiny เขาแจก Cash ให้ไปช้อปปิ้งชุดแฟชั่นนี้ แบบนี้ต้องลองซะ

 

ย้ำอีกที! ไม่มี AC ก็เข้าเล่นได้เลยทันที อย่าลืมสมัคร ID ของ Winner VIP ด้วยนะจ๊ะ ID เดียวเล่นเกมในเครือวินเนอร์ได้ทุกเกมเลย

 

 

            สำหรับช่วง CB นี้ใครเก็บเลเวลถึง 30 ก็เตรียมเฮแน่นอน เพราะสามารถร่วมโปรเจกต์พิเศษนี้ได้นั่นก็คือ โปรเจกต์แปลงร่างสร้างพรหมลิขิต By Glory Destiny โดยอีเวนท์ดังกล่าวเกิดจากการนำจุดเด่นของเกม Glory Destiny Online คือระบบแปลงร่าง ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะแปลงร่างได้เพื่อทำการผจญภัยและการเก็บเลเวลต่างๆ ภายในเกม โดยการแปลงร่างแต่ละครั้งนั้นจะทำให้มีประสิทธิภาพและเพิ่มค่าพลังต่างๆ ให้กับตัวละครมากขึ้น ทางทีมงานจึงอยากจะชวนผู้เล่นร่วมอีเวนท์ในครั้งนี้ เพื่อร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น และเปิดโอกาสให้พรหมลิขิตความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ติดตามรายละเอียดได้ ที่นี่ 

 

 

 

            เตรียมไอดีให้พร้อม แล้วเข้าไปร่วมสนุกกันในช่วง Close Beta กันได้ตั้งแต่วันนี้ - 3 ก.ย. นี้ จากนั้นสนุกกันต่อทันทีกับการเปิด Open Beta เต็มรูปแบบในวันที่ 6 ก.ย. 55 ติดตามข่าวสารเกมเพิ่มเติมได้ทาง www.gdo.in.th

 

 

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gdo.in.th